Diamond Lotus Riverside Dự án nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 23/12 vừa qua, Phuc Khang Corporation đã tổ chức Lễ khai trương căn hộ khách sạn và nối cầu dây văng Sky Park thuộc dự án Diamond Lotus Riverside đầu tiên tại Việt Nam.

Diamond Lotus là chuỗi căn hộ xanh đầu tiên tại Việt Nam và dự án Diamond Lotus Riverside được kỳ vọng trở thành “biểu tượng xanh” trong lòng Thành phố. Dự án tọa lạc trên đường Lê Quang Kim, Quận 8, có tổng diện tích 16.800 m2, trong đó diện tích xây dựng 3.604 m2, gồm 3 tháp, mỗi tháp cao 22 tầng, gồm 720 căn hộ, với tổng vốn đầu tư 1.286 tỷ đồng, đây là dự án tâm huyết của Nhà phát triển Công trình xanh Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).

Phuc Khang Corporation cắt băng khai trương căn hộ khách sạn và nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Việt Nam

Phuc Khang Corporation cắt băng khai trương căn hộ khách sạn và nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Việt Nam

Diamond Lotus Riverside được thiết kế, xây dựng và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của LEED (USGBC) và Lotus (VGBC). Chính việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của LEED, nên tuổi thọ công trình sẽ được kéo dài, tiết kiệm chi phí cho sử dụng điện, nước, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường sống cả bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Với Diamond Lotus Riverside đẳng cấp còn được thể hiện qua những dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm với chuẩn của một “căn hộ khách sạn”.

Cũng tại sự kiện này, đã diễn ra nghi thức nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi cầu nối được hoàn thiện, khu vực này sẽ là “penthouse khổng lồ” mang tới một không gian sinh hoạt cộng đồng, mà trên đó cư dân sẽ được thả bước trên thảm cỏ xanh, uống trà chiều, hướng mắt về nhịp sống sôi động của Quận 1 hay Quận 7 yên bình.

Đây cũng chính là món quà mà Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation dâng tặng cho khách hàng. Tại vườn thiền trên không Sky Park, cư dân sẽ được đắm mình trong không khí trong lành, thiền định, với khung cảnh bình minh rạng rỡ hay hoàng hôn buổi chiều tà đầy lãng mạn, tất cả Sài Gòn hoa lệ sẽ thu trọn vào tầm mắt. Và đây cũng sẽ là tín hiệu dự báo giá trị bất động sản gia tăng không ngừng cho chủ nhân của những căn hộ tại Diamond Lotus Riverside.

Toàn cảnh dự án diamond lotus riverside

Toàn cảnh dự án diamond lotus riverside

Theo Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation, chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus như một món khai vị mới, kích thích để người ta phải “nếm” sản phẩm. Với việc phát triển căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ, Phúc Khang sẽ thu hút được khách hàng là Việt kiều Mỹ, Châu Âu về Việt Nam mong muốn sở hữu và trải nghiệm không gian sống Diamond Lotus, từ đó gia tăng lượng kiều hối, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Có thể nói, tất cả những ưu thế mà Diamond Lotus Riverside đang sở hữu là những yếu tố đã thu hút hơn 600 khách hàng đến tham quan khai trương nhà mẫu “căn hộ khách sạn”. Ngoài ra, khi đến với khu nhà mẫu, khách hàng đã được tận hưởng không khí Giáng sinh ngập tràn với những tiểu cây thông giáng sinh, ông già noel, những chú tuần lộc được trí đầy màu sắc và những món quà ngọt ngào, tinh tế từ Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation.