Triển lãm Bất Động Sản Xanh Vietbuild lần thứ 2 năm 2017

“Xanh” và “truyền thống” là chủ đề chính tại gian hàng triển lãm của Phuc Khang Corporation trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần II khai mạc vào sáng nay 27/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo Phúc Khang đón tiếp khách hàng tham quan tại Vietbuild lần 2

Ban lãnh đạo Phúc Khang đón tiếp khách hàng tham quan tại Vietbuild lần 2

Phúc Khang có thể coi là đơn vị tiên phong phát triển công trình xanh (CTX) tại Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp đại diện cho nhóm nhà phát triển CTX ký “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh” với Hiệp hội BĐS Việt Nam. Sự nỗ lực của Phúc Khang qua hành trình xanh 8 năm đã được thị trường ghi nhận. Cùng với đó, ý thức xanh trong nhận thức của mỗi thành viên Phúc Khang cũng được khẳng định.

Với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang luôn mang đến những giá trị nhân văn giàu bản sắc văn hóa dân tộc nhưng vẫn tiến bước cùng thế giới, xuất phát từ triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”.

Đến với gian hàng triển lãm BĐS xanh của Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation tại Vietbuild lần này, quý khách hàng sẽ cảm nhận không khí Tết Trung thu ngập tràn với những chiếc lồng đèn truyền thống được bày trí một cách khéo léo. Nổi bật trên nền đỏ rực rỡ lễ hội ấy là những dải màu “Xanh” theo xu hướng “Sống xanh” của thế giới với Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam – Diamond Lotus.

Một hành trình tràn đầy cảm xúc từ “Quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn” Khu đô thị Văn hóa- Thương mại- Du lịch Làng Sen Việt Nam đến “căn hộ sinh thái ven sông cách chợ Bến Thành 5 phút” Diamond Lotus Riverside.

Và sắp tới đây là trung tâm thương mại căn hộ Diamond Lotus Financial Center Quận 2, và một dự án đầy hứa hẹn tại Quận 2 nữa là Diamond Lotus Twin Tower Quận 2 .  Và một dự án Xanh chắc chắn rất hot tại Tân Bình đó là Diamond Lotus Green World .

Sự hòa quyện độc đáo giữa những yếu tố “truyền thống” trường tồn trong văn hóa người Việt cùng yếu tố “xanh” trong phát triển bền vững theo xu hướng chung của thế giới đã giúp Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation ghi dấu ấn giá trị thương hiệu của mình trong lòng đối tác và quý khách hàng.